ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
70431 ประสบการณ์วิชาชีพคหกรรมศาสตร์ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง วิชาชีพคหกรรมศาสตร์
E-book 70431 หน่วยที่ 1 วิชาชีพคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง ศักยภาพในการทำงาน
E-book 70431 หน่วยที่ 2 ศักยภาพในการทำงาน
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง การพัฒนาตนเอง ครอบครัว และชุมชน
E-book 70431 หน่วยที่ 3 การพัฒนาตนเอง ครอบครัว และชุมชน
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง การเพิ่มพูนความรู้ทางคหกรรมศาสตร์
E-book หน่วยที่ 4 การเพิ่มพูนความรู้ทางคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง การตัดสินใจในงานวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
E-book 70431 หน่วยที่ 5 การตัดสินใจในงานวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง การเตรียมตัวเข้าสู่อาชีพคหกรรมศาสตร์
E-book 70431 หน่วยที่ 6 การเตรียมตัวเข้าสู่อาชีพคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง การจัดการงานอาชีพทางคหกรรมศาสตร์
E-book 70431 หน่วยที่ 7 การจัดการงานอาชีพทางคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง การประสานงานและความร่วมมือในการทำงาน
E-book 70431 หน่วยที่ 8 การประสานงานและความร่วมมือในการทำงาน
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง งานวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ เพื่อการพัฒนาวิชาชีพ
E-book 70431 หน่วยที่ 9 งานวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ เพื่อการพัฒนาวิชาชีพ
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง
E-book 70431 หน่วยที่ 10 การเผยแพร่งานคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง การพัฒนาระบบการเรียนการสอนคหกรรมศาสตร์
E-book 70431 หน่วยที่ 11 การพัฒนาระบบการเรียนการสอนคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง ปัญหาในการประกอบอาชีพ
E-book 70431 หน่วยที่ 12 ปัญหาในการประกอบอาชีพ
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง จริยธรรมและจรรยาวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
E-book 70431หน่วยที่ 13 จริยธรรมและจรรยาวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง กระบวนการกลุ่มและการทำงานเป็นคณะ
E-book 70431 หน่วยที่ 14 กระบวนการกลุ่มและการทำงานเป็นคณะ
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง การพัฒนาภาวะผู้นำ
E-book 70431 หน่วยที่ 15 การพัฒนาภาวะผู้นำ
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
70431 ประสบการณ์วิชาชีพคหกรรมศาสตร์ (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner