Skip to main content
54101 วิศวกรรมพื้นฐานสำหรับงานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง พื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์และอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
E-book 54101 หน่วยที่1 พื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์และอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง แบบพื้นฐานทางวิศวกรรมโยธา
E-book 54101 หน่วยที่2 แบบพื้นฐานทางวิศวกรรมโยธา
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง วิศวกรรมโครงสร้างงานอาคาร
E-book 54101 หน่วยที่3 วิศวกรรมโครงสร้างงานอาคาร
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง วัสดุและความแข็งแรงของวัสดุ
E-book 54101 หน่วยที่4 วัสดุและความแข็งแรงของวัสดุ
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง อนุภาคในบรรยากาศ
E-book 54101 หน่วยที่5 อนุภาคในบรรยากาศ
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง อุณหพลศาตร์และการถ่ายเทความร้อน
E-book 54101 หน่วยที่6 อุณหพลศาตร์และการถ่ายเทความร้อน
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง กลศาสตร์ของไหล
E-book 54101 หน่วยที่7 กลศาสตร์ของไหล
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง ระบบท่อ ปั๊ม เครื่องอัดอากาศและเครื่องระบายอากาศ
E-book 54101 หน่วยที่8 ระบบท่อ ปั๊ม เครื่องอัดอากาศและเครื่องระบายอากาศ
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง แบบพื้นฐานทางวิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้า
E-book 54101 หน่วยที่9 แบบพื้นฐานทางวิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้า
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง ไฟฟ้าและวงจรไฟฟ้า
E-book 54101 หน่วยที่10 ไฟฟ้าและวงจรไฟฟ้า
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง ระบบควบคุมทางวิศวกรรม
E-book 54101 หน่วยที่11 ระบบควบคุมทางวิศวกรรม
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง หน่วยผลิตและกระบวนการผลิตทางวิศวกรรมเคมี
E-book 54101 หน่วยที่12 หน่วยผลิตและกระบวนการผลิตทางวิศวกรรมเคมี
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
54101 วิศวกรรมพื้นฐานสำหรับงานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner