Skip to main content
70434 การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01
E-book 70434 หน่วยที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจกหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 02
E-book 70434 หน่วยที่ 2 รูปแบบการจัดองค์การธุรกิจคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 03
E-book 70434 หน่วยที่ 3 การบริหารงานผลิตของกิจการธุรกิจกหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 04
E-book 70434 หน่วยที่ 4 การบริหารการตลาดสำหรับธุรกิจคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 05
E-book 70434 หน่วยที่ 5 การบริหารการเงินของธุรกิจคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 06
E-book 70434 หน่วยที่ 6 การบริหารงานบุคคลของธุรกิจคนกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 07
E-book 70434 หน่วยที่ 7 การบริหารงานขายของธุรกิจคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 08
E-book 70434 หน่วยที่ 8 ธุรกิจการให้บริการทางด้านคหกรรมศาสตร์
สัปดาห์ที่ 09
E-book 70434 หน่วยที่ 9 ธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง
E-book 70434 หน่วยที่ 10 ธุรกิจเสื้อผ้าและสิ่งทอ
สัปดาห์ที่ 11
E-book 70434 หน่วยที่ 11 ธุรกิจการจัดสถานรับเลี้ยงเด็ก
สัปดาห์ที่ 12
E-book 70434 หน่วยที่ 12 ธุรกิจโรงแรมและที่พัก
สัปดาห์ที่ 13
E-book 70434 หน่วยที่ 13 ธุรกิจสินค้าหัตถกรรม
สัปดาห์ที่ 14
E-book 70434 หน่วยที่ 14 ธุรกิจการออกแบบและตกแต่งภายใน
สัปดาห์ที่ 15
E-book 70434 หน่วยที่ 15 ปัญหา อุปสรรค และแนวทางการพัฒนาธุรกิจคหกรรมศาสตร์
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
70434 การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner