ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
32488 นวัตกรรมการบริการในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับนวัตกรรม
E-book 32488 หน่วยที่1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับนวัตกรรม
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับนวัตกรรมการบริการ
E-book 32488 หน่วยที่2 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับนวัตกรรมการบริการ
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการบริการ
E-book 32488 หน่วยที่3 ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการบริการ
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง การตลาดและนวัตกรรมการบริการ
E-book 32488 หน่วยที่4 การตลาดและนวัตกรรมการบริการ
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการ
E-book 32488 หน่วยที่5 เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการ
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง สิ่งแวดล้อมและนวัตกรรมการบริการ
E-book 32488 หน่วยที่6 สิ่งแวดล้อมและนวัตกรรมการบริการ
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง ความเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรมการบริการ
E-book 32488 หน่วยที่7 ความเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรมการบริการ
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง นวัตกรรมการออกแบบโรงแรมและภัตตาคาร
E-book 32488 หน่วยที่8 นวัตกรรมการออกแบบโรงแรมและภัตตาคาร
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง นวัตกรรมการบริการในฝ่ายห้องพักและงานส่วนหลังของธุรกิจโรงแรม
E-book 32488 หน่วยที่9 นวัตกรรมการบริการในฝ่ายห้องพักและงานส่วนหลังของธุรกิจโรงแรม
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง นวัตกรรมการบริการในงานจัดเลี้ยงและห้องอาหารของธุรกิจโรงแรม
E-book 32488 หน่วยที่10 นวัตกรรมการบริการในงานจัดเลี้ยงและห้องอาหารของธุรกิจโรงแรม
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง นวัตกรรมการบริการในงานครัวของธุรกิจโรงแรม
E-book 32488 หน่วยที่11 นวัตกรรมการบริการในงานครัวของธุรกิจโรงแรม
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง นวัตกรรมการบริการในแผนกบริการอื่นของธุรกิจโรงแรม
E-book 32488 หน่วยที่12 นวัตกรรมการบริการในแผนกบริการอื่นของธุรกิจโรงแรม
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง นวัตกรรมการบริการของธุรกิจภัตตาคาร
E-book 32488 หน่วยที่13 นวัตกรรมการบริการของธุรกิจภัตตาคาร
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง นวัตกรรมการบริการในงานครัวของธุรกิจภัตตาคาร
E-book 32488 หน่วยที่14 นวัตกรรมการบริการในงานครัวของธุรกิจภัตตาคาร
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง กรีศึกษานวัตกรรมการบริการของธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร
E-book 32488 หน่วยที่15 กรีศึกษานวัตกรรมการบริการของธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
32488 นวัตกรรมการบริการในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner