ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
21007 อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 02 การเปลี่ยนแปลงของอาหารในร่างกายของเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 2 การเปลี่ยนแปลงของอาหารในร่างกายของเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 03 ปัญหาโภชนาการในเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 3 ปัญหาโภชนาการในเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 04 ความปลอดภัยของอาหารในเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 4 ความปลอดภัยของอาหารในเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 05 อาหารสำหรับเด็กแรกเกิด ถึง 1 ปี
E-book 21007 หน่วยที่ 5 อาหารสำหรับเด็กแรกเกิด ถึง 1 ปี
สัปดาห์ที่ 06 อาหารสำหรับเด็กวัย 1-6 ปี
E-book 21007 หน่วยที่ 6 อาหารสำหรับเด็กวัย 1-6 ปี
สัปดาห์ที่ 07 การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 7 การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 08 การประเมินภาวะโภชนาการในเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 8 การประเมินภาวะโภชนาการในเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 09 การป้องกันและการเฝ้าระวังปัญหาโภชนาการในเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 9 การป้องกันและการเฝ้าระวังปัญหาโภชนาการในเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 10 การแก้ไขปัญหาโภชาการในเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 10 การแก้ไขปัญหาโภชาการในเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 11 การวางแผนและประเมินผลโครงการโภชนาการในเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 11 การวางแผนและประเมินผลโครงการโภชนาการในเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 12 โภชนศึกษาในเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 12 โภชนศึกษาในเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 13 การส่งเสริมโภชนาการเด็กปฐมวัยในครอบครัว
E-book 21007 หน่วยที่ 13 การส่งเสริมโภชนาการเด็กปฐมวัยในครอบครัว
สัปดาห์ที่ 14 การส่งเสริมโภชนาการในสถานพัฒนาเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 14 การส่งเสริมโภชนาการในสถานพัฒนาเด็กปฐมวัย
สัปดาห์ที่ 15 การส่งเสริมโภชนาการในชุมชน องค์กรและเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
E-book 21007 หน่วยที่ 15 การส่งเสริมโภชนาการในชุมชน องค์กรและเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
21007 อาหารและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner