ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
71101 วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำหรับงานอาหารและโภชนาการ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
ปฐมนิเทศชุดวิชา
ปฐมนิเทศชุดวิชา
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง เคมีของธาตุและสารประกอบ
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 1
E-book 71101 หน่วยที่ 1 เคมีของธาตุและสารประกอบ
หน่วยที่ 1 เคมีของธาตุและสารประกอบ
คลิปวีดีโอเสริมความรู้ หน่วยที่ 1
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 1
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง สสารและปฏิกิริยาเคมี
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 2
E-book 71101 หน่วยที่ 2 สสารและปฏิกิริยาเคม
หน่วยที่ 2 สสารและปฏิกิริยาเคมี
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 2
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง สารประกอบคาร์บอน
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 3
E-book 71101 หน่วยที่ 3 สารประกอบคาร์บอน
หน่วยที่ 3 สารประกอบคาร์บอน
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 3
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง เคมีของสารชีวโมเลกุล
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 4
E-book 71101 หน่วยที่ 4 เคมีของสารชีวโมเลกุล
71101 หน่วยที่ 4 เคมีของสารชีวโมเลกุล
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 4
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง เมแทบอลิซึมของสารชีวโมเลกุล
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 5
E-book 71101 หน่วยที่ 5 เมแทบอลิซึมของสารชีวโมเลกุล
หน่วยที่ 5 เมแทบอลิซึมของสารชีวโมเลกุล
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 5
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง เซลล์ หน่วยของชีวิต
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 6
E-book 71101 หน่วยที่ 6 เซลล์ หน่วยของชีวิต
หน่วยที่ 6 เซลล์ หน่วยของชีวิต
คลิปวีดีโอเสริมความรู้ สำหรับหน่วยที่ 6
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 6
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง ระบบการทำงานภายในร่างกาย
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 7
E-book 71101 หน่วยที่ 7 ระบบการทำงานภายในร่างกาย
หน่วยที่ 7 ระบบการทำงานภายในร่างกายของมนุษย์
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 7
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง พิษวิทยาและภูมิแพ้อาหาร
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 8
E-book 71101 หน่วยที่ 8 พิษวิทยาและภูมิแพ้อาหาร
หน่วยที่ 8 พิษวิทยาและภูมิแพ้อาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 8
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง จุลชีววิทยาเบื้องต้น
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 9
E-book 71101 หน่วยที่ 9 จุลชีววิทยาเบื้องต้น
หน่วยที่ 9 จุลชีววิทยาเบื้องต้น
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 9
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง สารพันธุกรรม
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 10
E-book 71101 หน่วยที่ 10 สารพันธุกรรม
หน่วยที่ 10 สารพันธุกรรม
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 10
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง เทคโนโลยีชีวภาคและพันธุวิศวกรรม
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 11
E-book 71101 หน่วยที่ 11 เทคโนโลยีชีวภาพและพันธุวิศวกรรม
หน่วยที่ 11 เทคโนโลยีชีวภาคและพันธุวิศวกรรม
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 11
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง พลังงาน
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 12
E-book 71101 หน่วยที่ 12 พลังงาน
หน่วยที่ 12 พลังงาน
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 12
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง ความร้อน คลื่น แสง เสียง
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 13
E-book 71101 หน่วยที่ 13 ความร้อน คลื่น แสง เสียง
หน่วยที่ 13 ความร้อน คลื่น แสง เสียง ตอนที่ 1
หน่วยที่ 13 ความร้อน คลื่น แสง เสียง ตอนที่ 2
หน่วยที่ 13 ความร้อน คลื่น แสง เสียง ตอนที่ 3
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 13
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 14
E-book 71101 หน่วยที่ 14 ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
หน่วยที่ 14 ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 14
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง การประยุกต์วิทยาศาสตร์ในงานอาหารและโภชนาการ
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 15
E-book 71101 หน่วยที่ 15 การประยุกต์วิทยาศาสตร์พื้นฐานในงานอาหารและโภชนาการ
หน่วยที่ 15 การประยุกต์วิทยาศาสตร์ในงานอาหารและโภชนากร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 15
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
71101 วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำหรับงานอาหารและโภชนาการ (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner