Skip to main content
71202 โภชนาการมนุษย์ (1/2567-ก1-ก3)
0%
Previous
Course data
สื่อประกอบชุดวิชา
สือเสียงประกอบชุดวิชา 71202 โภชนาการมนุษย์
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง อาหารและโภชนาการกับสุขภาพ
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 1
E-book 71202 หน่วยที่ 1 อาหารและโภชนาการกับสุขภาพ
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 1
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 1
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง การย่อยและการดูดซึมสารอาหาร
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 2
E-book 71202 หน่วยที่ 2 การย่อยและการดูดซึมสารอาหาร
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 2
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 2
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง บทบาทของคาร์โบไฮเดรตต่อร่างกาย
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 3
E-book 71202 หน่วยที่ 3 บทบาทของคาร์โบไฮเดรตต่อร่างกาย
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 3
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 3
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง บทบาทของโปรตีนต่อร่างกายมนุษย์
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 4
E-book 71202 หน่วยที่ 4 บทบาทของโปรตีนต่อร่างกายมนุษย์
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 4
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 4
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง บทบาทของไขมันต่อร่างกายมนุษย์
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 5
E-book 71202 หน่วยที่ 5 บทบาทของไขมันต่อร่างกายมนุษย์
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 5
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 5
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง บทบาทของวิตามินต่อร่างกายมนุษย์
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 6
E-book 71202 หน่วยที่ 6 บทบาทของวิตามินต่อร่างกายมนุษย์
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 6
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 6
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง บทบาทของน้ำและแร่ธาตุต่อร่างกายมนุษย์
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 7
E-book 71202 หน่วยที่ 7 บทบาทของน้ำและแร่ธาตุต่อร่างกายมนุษย์
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 7
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 7
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง ความต้องการและสมดุลของพลังงานในการดำรงชีวิต
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 8
E-book 71202 หน่วยที่ 8 ความต้องการและสมดุลของพลังงานในการดำรงชีวิต
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 8
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 8
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง ความปลอดภัยของอาหาร
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 9
E-book 71202 หน่วยที่ 9 ความปลอดภัยของอาหาร
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 9
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 9
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง หลักการเลือกอาหารอย่างถูกหลักโภชนาการ
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 10
E-book 71202 หน่วยที่ 10 หลักการเลือกอาหารอย่างถูกหลักโภชนาการ
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 10
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 10
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง การจัดอาหารสำหรับครอบครัว
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 11
E-book 71202 หน่วยที่ 11 การจัดอาหารสำหรับครอบครัว
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 11
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 11
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง การให้คำแนะนำด้านโภชนาการ
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 12
E-book 71202 หน่วยที่ 12 การให้คำแนะนำด้านโภชนาการ
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 12
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 12
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง การประเมินภาวะโภชนาการ
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 13
E-book 71202 หน่วยที่ 13 การประเมินภาวะโภชนาการ
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 13
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 13
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง การวิจัยทางโภชนาการมนุษย์
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 14
E-book 71202 หน่วยที่ 14 การวิจัยทางโภชนาการมนุษย์
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 14
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 14
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง การประยุกต์โภชนาการเพื่อสุขภาพ
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 15
E-book 71202 หน่วยที่ 15 การประยุกต์โภชนาการเพื่อสุขภาพ
โภชนาการมนุษย์ หน่วยที่ 15
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 15
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
71202 โภชนาการมนุษย์ (1/2567-ก1-ก3)
Teacher:
Wimalin Rimpeekool
Teacher:
Abhirat Supthanasup
Skill Level
:
Beginner