ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
71203 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น (1/2567-ก1-ก2)
0%
Previous
Course data
ปฐมนิเทศชุดวิชา
ปฐมนิเทศชุดวิชา
ช่องทางส่งกิจกรรมสำหรับนักศึกษา ก2 รุ่นที่ 1 เท่านั้น
สัปดาห์ที่ 1
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 1
E-book 71203 หน่วยที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 1
สัปดาห์ที่ 2
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 2
E-book 71203 หน่วยที่ 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของธัญชาติ
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 2
สัปดาห์ที่ 3
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 3
E-book 71203 หน่วยที่ 3 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของพืชน้ำตาลและพืชหัวที่ให้แป้ง
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียน หน่วยที่ 3
สัปดาห์ที่ 4
แบบประเมินตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 4
E-book 71203 หน่วยที่ 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของผักและผลไม้
รายการที่ 3 เรื่อง อาหารผักและผลไม้
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 4
สัปดาห์ที่ 5
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 5
E-book 71203 หน่วยที่ 5 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของถั่วเมล็ดแห้ง
รายการที่ 2 คุณค่าที่หลากหลายจากผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 5
สัปดาห์ที่ 6
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 6
E-book 71203 หน่วยที่ 6 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสัตว์บกและสัตว์ปีก
รายการที่ 4 เรื่อง วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 6
สัปดาห์ที่ 7
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 7
E-book 71203 หน่วยที่ 7 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไข่
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 7
สัปดาห์ที่ 8
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 8
E-book 71203 หน่วยที่ 8 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของนม
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 8
สัปดาห์ที่ 9
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 9
E-book 71203 หน่วยที่ 9 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสัตว์น้ำ
รายการที่ 1 เรื่อง การตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 9
สัปดาห์ที่ 10
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 10
E-book 71203 หน่วยที่ 10 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไขมันและน้ำมันบริโภค
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 10
สัปดาห์ที่ 11
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 11
E-book 71203 หน่วยที่ 11 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของชา กาแฟ โกโก้
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 11
สัปดาห์ที่ 12
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 12
E-book 71203 หน่วยที่ 12 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 12
สัปดาห์ที่ 13
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 13
E-book 71203 หน่วยที่ 13 วัตถุเจือปนอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 13
สัปดาห์ที่ 14
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 14
E-book 71203 หน่วยที่ 14 การบรรจุอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 14
สัปดาห์ที่ 15
แบบประเมินตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 15
E-book 71203 หน่วยที่ 15 การสุขาภิบาลอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 15
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
71203 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น (1/2567-ก1-ก2)
อาจารย์:
Supatcha Kubglomsong
อาจารย์:
Supanita Sudsaward
Skill Level
:
Beginner