Skip to main content
71313 การจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยอาหาร (1/2567-ก1-ก3)
0%
Previous
Course data
ปฐมนิเทศชุดวิชา
ปฐมนิเทศชุดวิชา
สัปดาห์ที่ 01 แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 1
E-book 71313 หน่วยที่ 1 แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 1
สัปดาห์ที่ 02 อันตรายและการปนเปื้อนในอาหาร
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 2
E-book 71313 หน่วยที่ 2 อันตรายและการปนเปื้อนในอาหาร
สารปนเปื้อนในอาหาร อันตรายใกล้ตัว
คลิปจากกองอาหาร Animation หัวใจสามประการ
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 2
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง การเจ็บป่วยเนื่องมาจากการปนเปื้อนในอาหาร
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 3
E-book 71313 หน่วยที่ 3 การเจ็บป่วยเนื่องมาจากการปนเปื้อนในอาหาร
อาหารเป็นพิษ ทำอย่างไรให้ถูกต้อง : ความรู้จากพยาบาลรามาฯ : Rama Square
Animationจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร ตอน Salmonella
Animationจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร E Coli
Animationจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร ตอน Bacillus
Animationจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร ตอน Staphylococcus aureus
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 3
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง การตรวจวิเคราะห์อันตรายในอาหาร
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียน หน่วยที่ 4
E-book 71313 หน่วยที่ 4 การตรวจวิเคราะห์อันตรายในอาหาร
การวิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ด้วยวิธี MPN | ปฏิบัติการวิเคราะห์น้ำและน้ำเสีย
การวิเคราะห์อันตรายทางเคมี โดยใช้ชุดทดสอบ: สารบอแรกซ์
การวิเคราะห์อันตรายทางเคมี โดยใช้ชุดทดสอบ: สารฟอร์มาลีน
การวิเคราะห์อันตรายทางเคมี โดยใช้ชุดทดสอบ: สารกันรา
การวิเคราะห์อันตรายทางเคมี โดยใช้ชุดทดสอบ: สารฟอกขาว
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 4
สัปดาห์ที่ 05
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 5
E-book 71313 หน่วยที่ 5 การประเมินความเสี่ยงในอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 5
สัปดาห์ที่ 06
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 6
E-book 71313 หน่วยที่ 6 ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ
วางระบบ HACCP โรงงานอาหาร
HACCP
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 6
สัปดาห์ที่ 07
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 7
E-book 71313 หน่วยที่ 7 การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี
มาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชอาหาร GAP
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชอาหาร (GAP พืชอาหาร)
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 7
สัปดาห์ที่ 08
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 8
E-book 71313 หน่วยที่ 8 มาตรฐานการจัดการอาหารอินทรีย์
เกษตรอินทรีย์ (Organic Agriculture)
มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ Organic Agriculture Standard
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 8
สัปดาห์ที่ 09
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 9
E-book 71313 หน่วยที่ 9 มาตรฐานการจัดการสุขลักษณะในการผลิตอาหาร
หลักเกณฑ์และวิธีที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP สุขลักษณะทั่วไป)
มาตรฐานการผลิตขั้นต้น (Primary GMP)
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 9
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง มาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอาหาร
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 10
E-book 71313 หน่วยที่ 10 มาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอาหาร
มาตรฐาน ISO/IEC 17025 คืออะไรมารู้จักกัน
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 10
สัปดาห์ที่ 11
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 11
E-book 71313 หน่วยที่ 11 มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร
ทำความรู้จัก FSSC 22000
มารู้จัก FSSC/ISO22000 Food safety management | มาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร | ISO22000 | FSMS | EP2/
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 11
สัปดาห์ที่ 12
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 12
E-book 71313 หน่วยที่ 12 มาตรฐานการจัดการคุณภาพการบริการอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 12
สัปดาห์ที่ 13
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 13
E-book 71313 หน่วยที่ 13 ระบบการจัดการอาหารระหว่างการจัดจำหน่าย
รูปแบบและวิธีการจัดการกระบวนการคลังสินค้า
มาตรฐานการขนส่งสินค้าเกษตรและอาหารด้วยรถบรรทุกแบบควบคุมอุณหภูมิ (Cold Chain)
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 13
สัปดาห์ที่ 14
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 14
E-book 71313 หน่วยที่ 14 กรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร
กิจกรรม Q.C.C (ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ)
การดำเนินกิจกรรมกลุ่ม QCC อย่างมีประสิทธิภาพ
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 14
สัปดาห์ที่ 15
แบบประเมินผลตนเองก่อนเรียนหน่วยที่ 15
E-book 71313 หน่วยที่ 15 การเสริมสร้างความตระหนักในการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร
แหล่งเนื้อหาเสริมความเข้าใจคัดสรรโดยสำนักบรรณสารสนเทศ
แบบประเมินผลตนเองหลังเรียนหน่วยที่ 15
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
71313 การจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยอาหาร (1/2567-ก1-ก3)
Teacher:
Supatcha Kubglomsong
Teacher:
Supanita Sudsaward
Teacher:
Saynamphung Tongsai
Skill Level
:
Beginner