Skip to main content
71317 โภชนาการกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01
E-book 71317 หน่วยที่ 1 แนวคิดและหลักการด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดี
สัปดาห์ที่ 02
E-book 71317 หน่วยที่ 2 การวางแผนการบริโภคเพื่อสุขภาพที่ดี
สัปดาห์ที่ 03
E-book 71317 หน่วยที่ 3 การเลือกซื้ออาหารและการประกอบอาหารเพื่อการมีสุขภาพที่ดี
รายการที่ 3 แนวทางการประกอบอาหาร
สัปดาห์ที่ 04
E-book 71317 หน่วยที่ 4 โภชนาการกับกิจกรรมทางกายสมวัยและภาวะของร่างกาย
สัปดาห์ที่ 05
E-book 71317 หน่วยที่ 5 สมดุลพลังงานและสารอาหารกับการออกกำลังกาย
สัปดาห์ที่ 06
E-book 71317หน่วยที่ 6 การเพิ่มกิจกรรมทางกายและการออกกำลังกายกับวิถีชีวิต
สัปดาห์ที่ 07
E-book 71317 หน่วยที่ 7 โภชนาการกับการออกกำลังกาย
สัปดาห์ที่ 08
E-book 71317 หน่วยที่ 8 โภชนาการในกีพาประเภทต่างๆ
สัปดาห์ที่ 09
E-book 71317 หน่วยที่ 9 แนวคิดและหลักการที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมน้ำหนัก
รายการที่ 9 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง
E-book 71317 หน่วยที่ 10 แรงจูงใจและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสำหรับการออกกำลังกายและการควบคุมน้ำหนัก
สัปดาห์ที่ 11
E-book 71317 หน่วยที่ 11 การประเมินเกี่ยวกับอาหารบริโภค สมรรถภาพทางกายและการควบคุมน้ำหนัก
สัปดาห์ที่ 12
E-book 71317หน่วยที่ 12 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการออกกำลังกายและการควบคุมน้ำหนัก
สัปดาห์ที่ 13
E-book 71317หน่วยที่ 13 การส่งเสริมด้านโภชนาการและกิจกรรมทางกาย
สัปดาห์ที่ 14
E-book 71317 หน่วยที่ 14 ความผิดปกติของพฤติกรรมการบริโภคอาหารและการออกกำลังกาย
สัปดาห์ที่ 15
E-book 71317หน่วยที่ 15 การเสริมสร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพ โภชนาการ และการออกกำลังกาย
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
71317 โภชนาการกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner