ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
71416 ประสบการณ์วิชาชีพอาหาร โภชนาการ และการประยุกต์ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง บทบาทและความรับผิดชอบของผู้ประกอบวิชาชีพด้านอาหารและโภชนาการที่มีต่อชุมชน สังคม และประเทศ
E-book 71416หน่วยที่ 1 บทบาทและความรับผิดชอบของผู้ประกอบวิชาชีพด้านอาหารและโภชนาการที่มีต่อชุมชน สังคม และประเทศ
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอาหารเพื่อการผลิต แปรรูปและบริการอาหารเพื่อโภชนาการ
E-book 71416 หน่วยที่ 2 การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอาหารเพื่อการผลิต แปรรูปและบริการอาหารเพื่อโภชนาการ
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง การจัดการคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
E-book 71416 หน่วยที่ 3 การจัดการคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง สุขลักษณะและความปลอดภัยของห่วงโซ่การผลิตและการบริการอาหาร
E-book 71416 หน่วยที่ 4 สุขลักษณะและความปลอดภัยของห่วงโซ่การผลิตและการบริการอาหาร
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง การบูรณาการประเมินและการเฝ้าระวังภาวะทางโภชนาการ
E-book 71416 หน่วยที่ 5 การบูรณาการประเมินและการเฝ้าระวังภาวะทางโภชนาการ
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง การบริหารจัดการอาหารตามหลักโภชนาการในระดับครัวเรือนและสถาบัน
E-book 71416 หน่วยที่ 6 การบริหารจัดการอาหารตามหลักโภชนาการในระดับครัวเรือนและสถาบัน
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง อาหารเพื่อสุขภาพของคนในครอบครัว
E-book 71416 หน่วยที่ 7 อาหารเพื่อสุขภาพของคนในครอบครัว
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อส่งเสริมพฤติกรรมทางโภชนาการที่เหมาะสมให้แก่ชุมชนและสังคม
E-book 71416 หน่วยที่ 8 เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อส่งเสริมพฤติกรรมทางโภชนาการที่เหมาะสมให้แก่ชุมชนและสังคม
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ
E-book 71416 หน่วยที่ 9 กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง การวิจัยที่นำไปสู่การพัฒนางานด้านอาหารและโภชนาการ
E-book 71416 หน่วยที่ 10 การวิจัยที่นำไปสู่การพัฒนางานด้านอาหารและโภชนาการ
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง การบูรณาการและเครือข่ายเพื่อความมั่นคงทางอาหารของประเทศ
E-book 71416 หน่วยที่ 11 การบูรณาการและเครือข่ายเพื่อความมั่นคงทางอาหารของประเทศ
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง ปัจจัยที่ส่งผลให้ประสบความสำเร็จทางด้านอาหารและโภชนาการ
E-book 71416 หน่วยที่ 12 ปัจจัยที่ส่งผลให้ประสบความสำเร็จทางด้านอาหารและโภชนาการ
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง การส่งเสริมและป้องกันสุขภาพในระดับนโยบายและการประยุกต์
E-book 71416 หน่วยที่ 13 การส่งเสริมและป้องกันสุขภาพในระดับนโยบายและการประยุกต์
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง ภาวะผู้นำกับการทำงานเป็นทีม
E-book 71416 หน่วยที่ 14 ภาวะผู้นำกับการทำงานเป็นทีม
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง แนวโน้มวิชาชีพด้านอาหารและโภชนาการเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก
E-book 71416 หน่วยที่ 15 แนวโน้มวิชาชีพด้านอาหารและโภชนาการเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
71416 ประสบการณ์วิชาชีพอาหาร โภชนาการ และการประยุกต์ (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner