Skip to main content
71417 หลักการจัดการธุรกิจอาหารและร้านอาหาร (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 1 แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการอาหาร
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง การวางแผนและการกำหนดรายการอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 2 การวางแผนและการกำหนดรายการอาหาร
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 3 การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง การเตรียมและการประกอบอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 4 การเตรียมและการประกอบอาหาร
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 5 การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง การจัดซื้อในธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 6 การจัดซื้อในธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง การจัดการวัดถุดิบและการแปรรูปอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 7 การจัดการวัดถุดิบและการแปรรูปอาหาร
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง การจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 8 การจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหาร
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง การตลาดสำหรับธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 9 การตลาดสำหรับธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 10 การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 11 การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 12 เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง ซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการด้านธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 13 ซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการด้านธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง การจัดทำแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 14 การจัดทำแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจอาหาร
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง แนวทางการพัฒนาระบบการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร
E-book 71417 หน่วยที่ 15 แนวทางการพัฒนาระบบการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
71417 หลักการจัดการธุรกิจอาหารและร้านอาหาร (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner