ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
93335 วิทยาศาสตร์เพื่อการผลิตพืช (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01
E-book 93335 หน่วยที่ 1 วิทยาศาสตร์กับการผลิตพืช
สัปดาห์ที่ 02
E-book 93335 หน่วยที่ 2 เซลล์และเนื้อเยื่อพืช
สัปดาห์ที่ 03
E-book 93335 หน่วยที่ 3 อนุกรมวิธาน สัณฐานวิทยา และกายวิภาคของพืช
สัปดาห์ที่ 04
E-book 93335 หน่วยที่ 4 การเติบโตและการเจริญของพืช
สัปดาห์ที่ 05
E-book 93335 หน่วยที่ 5 กระบวนการทางสรีรวิทยาของพืช
สัปดาห์ที่ 06
E-book 93335 หน่วยที่ 6 พันธุกรรมพืช
สัปดาห์ที่ 07
E-book 93335 หน่วยที่ 7 ผลผลิตและองค์ประกอบผลผลิตพืช
สัปดาห์ที่ 08
E-book 93335 หน่วยที่ 8 สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยว
สัปดาห์ที่ 09
E-book 93335 หน่วยที่ 9 ลมฟ้าอากาศ และภูมิอากาศในการผลิตพืช
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง
E-book 93335 หน่วยที่ 10 สิ่งแวดล้อมกับการผลิตพืช
สัปดาห์ที่ 11
E-book 93335 หน่วยที่ 11 จุลินทรีย์ในการผลิตพืช
สัปดาห์ที่ 12
E-book 93335 หน่วยที่ 12 เทคโนโลยีชีวภาพและการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
สัปดาห์ที่ 13
E-book 93335 หน่วยที่ 13 ฮอร์โมนพืชและสารควบคุมการเจริญเติบโตในการผลิตพืช
สัปดาห์ที่ 14
E-book 93335 หน่วยที่ 14 ความหลากหลายทางชีวภาพในการผลิตพืช
สัปดาห์ที่ 15
E-book 93335 หน่วยที่ 15 การใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีใหม่ในการผลิตพืช
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
93335 วิทยาศาสตร์เพื่อการผลิตพืช (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner