Skip to main content
93461 การจัดการผลผลิตและการตลาดสินค้าปศุสัตว์ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สื่อประกอบชุดวิชา
สัปดาห์ที่ 01
E-book 93461 หน่วยที่ 1 สินค้าปศุสัตว์และการตลาด
สัปดาห์ที่ 02
E-book 93461 หน่วยที่ 2 การจัดการผลผลิตและการตลาดไก่เนื้อ
สัปดาห์ที่ 03
E-book 93461 หน่วยที่ 3 การแปรสภาพไก่เนื้อและการตลาดเนื้อไก่
สัปดาห์ที่ 04
E-book 93461 หน่วยที่ 4 การจัดการผลผลิตและการตลาดสุกร
สัปดาห์ที่ 05
E-book 93461 หน่วยที่ 5 การแปรสภาพสุกรและการตลาดเนื้อสุก
สัปดาห์ที่ 06
E-book 93461 หน่วยที่ 6 การจัดการผลผลิตโคเนื้อและการตลาด
สัปดาห์ที่ 07
E-book 93461 หน่วยที่ 7 การแปรสภาพโคเนื้อและการตลาดเนื้อโค
สัปดาห์ที่ 08
E-book 93461 หน่วยที่ 8 การจัดการผลผลิตไข่และการตลาด
สัปดาห์ที่ 09
E-book 93461 หน่วยที่ 9 การแปรรูปไข่และการตลาดผลิตภัณฑ์ไข่
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง
E-book 93461 หน่วยที่ 10 การจัดการผลผลิตและการตลาดน้ำนม
สัปดาห์ที่ 11
E-book 93461 หน่วยที่ 11 การแปรรูปน้ำนมและการตลาดผลิตภัณฑ์นม
สัปดาห์ที่ 12
E-book 93461 หน่วยที่ 12 การแปรรูปและตลาดผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
สัปดาห์ที่ 13
E-book 93461 หน่วยที่ 13 การสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าปศุสัตว์
สัปดาห์ที่ 14
E-book 93461 หน่วยที่ 14 การจัดการและการเพิ่มมูลค่าของเสียจากการผลิตสัตว์
สัปดาห์ที่ 15
E-book 93461 หน่วยที่ 15 กฎหมายและมาตรการที่เกี่ยวข้องกับสินค้าปศุสัตว์
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
93461 การจัดการผลผลิตและการตลาดสินค้าปศุสัตว์ (1/2567-ก1)