ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
97218 การจัดการดำเนินงานและการเป็นผู้ประกอบการ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 การจัดการดำเนินงานสำหรับผู้ประกอบการ
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 1 การจัดการดำเนินงานสำหรับผู้ประกอบการ
สัปดาห์ที่ 02 การออกแบบผลิตภัณฑ์
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 2 การออกแบบผลิตภัณฑ์
สัปดาห์ที่ 03 ทำเลที่ตั้งและการวางผังสถานประกอบการ
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 3 ทำเลที่ตั้งและการวางผังสถานประกอบการ
สัปดาห์ที่ 04 การพยากรณ์ การวางแผนและการควบคุมการดำเนินงาน
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 4 การพยากรณ์ การวางแผนและการควบคุมการดำเนินงาน
สัปดาห์ที่ 05 การจัดการห่วงโซ่อุปทาน การจัดการสินค้าคงคลัง และการวางแผน
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 5 การจัดการห่วงโซ่อุปทาน การจัดการสินค้าคงคลัง และการวางแผน
สัปดาห์ที่ 06 การควบคุมคุณภาพและการจัดการคุณภาพ
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 6 การควบคุมคุณภาพและการจัดการคุณภาพ
สัปดาห์ที่ 07 การออกแบบงาน ความปลอดภัยในการทำงาน และการบำรุงรักษา
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 7 การออกแบบงาน ความปลอดภัยในการทำงาน และการบำรุงรักษา
สัปดาห์ที่ 08 การควบคุมต้นทุนการผลิต
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 8 การควบคุมต้นทุนการผลิต
สัปดาห์ที่ 09 การเป็นผู้ประกอบการ
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 9 การเป็นผู้ประกอบการ
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง การเงินและการบัญชีสำหรับผู้ประกอบการ
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 10 การเงินและการบัญชีสำหรับผู้ประกอบการ
สัปดาห์ที่ 11 การจัดองค์กรและทรัพยากรมนุษย์
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 11 การจัดองค์กรและทรัพยากรมนุษย์
สัปดาห์ที่ 12 การจัดการการตลาดสำหรับผู้ประกอบการ
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 12 การจัดการการตลาดสำหรับผู้ประกอบการ
สัปดาห์ที่ 13 การตลาดเป้าหมาย
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 13 การตลาดเป้าหมาย
สัปดาห์ที่ 14 ส่วนประสมการตลาด
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 14 ส่วนประสมการตลาด
สัปดาห์ที่ 15 การจัดทำแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ
E-BOOK 97218 หน่วยที่ 15 การจัดทำแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
97218 การจัดการดำเนินงานและการเป็นผู้ประกอบการ (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner