Skip to main content
32301 การจัดการการผลิตและปฏิบัติการ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง การจัดการระบบการผลิตและปฏิบัติการ
E-book 32301 หน่วยที่ 1 การจัดการระบบการผลิตและปฏิบัติการ
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง การออกแบบผลิตภัณฑ์
E-book 32301 หน่วยที่ 2 การออกแบบผลิตภัณฑ์
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง การวางแผนกำลังการผลิต
E-book 32301 หน่วยที่ 3 การวางแผนกำลังการผลิต
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง การวางแผนทำเลที่ตั้ง
E-book 32301 หน่วยที่ 4 การวางแผนทำเลที่ตั้ง
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง การวางแผนผังสถานประกอบการ
E-book 32301 หน่วยที่ 5 การวางแผนผังสถานประกอบการ
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง การออกแบบงาน มาตรฐานการปฏิบัติงานและการวัดงาน
E-book 32301 หน่วยที่ 6 การออกแบบงาน มาตรฐานการปฏิบัติงานและการวัดงาน
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง การผลิตแบบยืดหยุ่น
E-book 32301 หน่วยที่ 7 การผลิตแบบยืดหยุ่น
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง การพยากรณ์เพื่อการผลิต
E-book 32301 หน่วยที่8 การพยากรณ์เพื่อการผลิต
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง การวางแผนการผลิตรวม
E-book 32301 หน่วยที่ 9 การวางแผนการผลิตรวม
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง การจัดตารางการปฏิบัติการ
E-book 32301 หน่วยที่ 10 การจัดตารางการปฏิบัติการ
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง การจัดการวัสดุ
E-book 32301 หน่วยที่ 11 การจัดการวัสดุ
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง การควบคุมคุณภาพ
E-book 32301 หน่วยที่ 12 การควบคุมคุณภาพ
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง การควบคุมต้นทุนการผลิต
E-book 32301 หน่วยที่ 13 การควบคุมต้นทุนการผลิต
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง ระบบการบำรุงรักษาเครื่องจักรและโรงงาน
E-book 32301 หน่วยที่ 14 ระบบการบำรุงรักษาเครื่องจักรและโรงงาน
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง การบริหารโครงการ
E-book 32301 หน่วยที่ 15 การบริหารโครงการ
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
Search
Search
Search
Search
Close
Toggle search input
English (en)
English (en)
Thai (th)
Log in
Username
Username
Password
Password
Forgot your password?
Log in
Categories
Collapse
Expand
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
Home
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
Course info
32301 การจัดการการผลิตและปฏิบัติการ (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner