ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
55322 ร่างกายมนุษย์ (1/2567-ก1)
0%
Previous
Course data
สัปดาห์ที่ 01 เรื่อง องค์ประกอบของร่างกายมนุษย์
E-book 55322 หน่วยที่1 องค์ประกอบของร่างกายมนุษย์
สัปดาห์ที่ 02 เรื่อง ระบบห่อหุ้มร่างกาย
E-book 55322 หน่วยที่2 ระบบห่อหุ้มร่างกาย
สัปดาห์ที่ 03 เรื่อง ระบบกระดูกและระบบข้อต่อ
E-book 55322 หน่วยที่3 ระบบกระดูกและระบบข้อต่อ
สัปดาห์ที่ 04 เรื่อง ระบบกล้ามเนื้อ
E-book 55322 หน่วยที่4 ระบบกล้ามเนื้อ
สัปดาห์ที่ 05 เรื่อง ระบบประสาท
E-book 55322 หน่วยที่5 ระบบประสาท
สัปดาห์ที่ 06 เรื่อง ระบบต่อมไร้ท่อ
E-book 55322 หน่วยที่6 ระบบต่อมไร้ท่อ
สัปดาห์ที่ 07 เรื่อง ระบบไหลเวียนโลหิต
E-book 55322 หน่วยที่7 ระบบไหลเวียนโลหิต
สัปดาห์ที่ 08 เรื่อง ระบบน้ำเหลือง
E-book 55322 หน่วยที่8 ระบบน้ำเหลือง
สัปดาห์ที่ 09 เรื่อง ระบบย่อยอาหาร
E-book 55322 หน่วยที่9 ระบบย่อยอาหาร
สัปดาห์ที่ 10 เรื่อง ระบบหายใจ
E-book 55322 หน่วยที่10 ระบบหายใจ
สัปดาห์ที่ 11 เรื่อง ระบบปัสสาวะ
E-book 55322 หน่วยที่11 ระบบปัสสาวะ
สัปดาห์ที่ 12 เรื่อง ระบบสืบพันธุ์
E-book 55322 หน่วยที่12 ระบบสืบพันธุ์
สัปดาห์ที่ 13 เรื่อง ระบบภูมิคุ้มกัน
E-book 55322 หน่วยที่13 ระบบภูมิคุ้มกัน
สัปดาห์ที่ 14 เรื่อง การตรวจประเมิน การปฐมพยาบาลและให้คำแนะนำเพื่อป้องกันการเกิดโรคในระบบต่างๆของร่างกาย
E-book 55322 หน่วยที่14 การตรวจประเมิน การปฐมพยาบาลและให้คำแนะนำเพื่อป้องกันการเกิดโรคในระบบต่างๆของร่างกาย
สัปดาห์ที่ 15 เรื่อง การบูรณาการร่างกายมนุษย์ทางการแพทย์แผนไทยกับการแพทย์แผนปัจจุบัน
E-book 55322 หน่วยที่15 การบูรณาการร่างกายมนุษย์ทางการแพทย์แผนไทยกับการแพทย์แผนปัจจุบัน
แบบประเมินความพึงพอใจ
แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการจัดการเรียนการสอน E-learning ของชุดวิชา
Next
Side panel
Categories
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา
ปิด
Toggle search input
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
รหัสผ่าน
Forgot your password?
เข้าสู่ระบบ
Categories
ย่อ
ขยาย
All categories
ภาคการศึกษา 1/2567
ระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชานิติศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาโท
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
สาขาวิขามนุษยนิเวศศาสตร์
สาขาวิชารัฐศาสตร์
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
สาขาวิชานิเทศศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาศิลปศาสตร์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Training
workshop เตรียมความพร้อมสอนเสริมออนไลน์ ภาค 1/67
บริการวิชาการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักบัณฑิตศึกษา
อบรมภาษาอังกฤษ Intensive
สำนักเทคโนโลยีการศึกษา
ศูนย์ประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
หลักสูตรฝึกอบรมทางไกล
โครงการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรยกระดับทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษา มสธ.
โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
หน้าหลัก
ขณะนี้สามารถใช้งานระบบ e-learning ได้ตามปกติ หากพบปัญหาทางเทคนิค ติดต่อ Line : @stouelearning
รายละเอียดรายวิชา
55322 ร่างกายมนุษย์ (1/2567-ก1)
Skill Level
:
Beginner